Aurochs Fitness
தமிழ்

ஆதரவு

கேள்விகள், பிழை அறிக்கைகள், யோசனைகள் வரவேற்கப்படுகின்றன. ஆதரவு ஆங்கிலத்தில் வழங்கப்படும்.

support@loonsoftworks.com என்ற முகவரிக்கு எழுதுங்கள், அல்லது ஆப்பின் அமைப்புகளில் உள்ள “டெவலப்பரைத் தொடர்புகொள்” என்பதைப் பயன்படுத்துங்கள். உங்கள் iPhone மற்றும் Apple Watch மாடல்களையும் நீங்கள் என்ன செய்துகொண்டிருந்தீர்கள் என்பதையும் குறிப்பிடுங்கள். பொதுவாக இரண்டு வேலை நாட்களுக்குள் பதிலளிப்போம்.

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

என் ஃபோன் இல்லாமல் Aurochs வேலை செய்யுமா?

ஆம். Apple Watch-இல் ஒரு ரொட்டீனைத் தேர்ந்தெடுத்து, முழு வொர்க்அவுட்டையும் செய்து, ரொட்டீனை மாற்றலாம். அடுத்த முறை இரண்டும் அருகில் இருக்கும்போது Watch வொர்க்அவுட்டை உங்கள் iPhone-க்கு அனுப்பும்.

என் வொர்க்அவுட்கள் எங்கே சேமிக்கப்படுகின்றன?

உங்கள் iPhone மற்றும் Apple Watch-இல் மட்டுமே, நீங்கள் பயன்படுத்தினால் உங்கள் சாதனக் காப்புப்பிரதிகளிலும். Aurochs-க்குக் கணக்கும் சர்வர்களும் இல்லை, எனவே நீங்கள் பதிவுசெய்யும் எதுவும் எங்களுக்கு அனுப்பப்படுவதில்லை.

வேறொரு ஆப்பிலிருந்து என் வரலாற்றைக் கொண்டுவர முடியுமா?

ஆம். உங்கள் பழைய ஆப்பிலிருந்து CSV கோப்பை ஏற்றுமதி செய்து, Aurochs-இல் அமைப்புகள் › இறக்குமதி என்பதில் திறக்கவும். எதுவும் சேர்க்கப்படும் முன் பயிற்சிப் பெயர்கள் எப்படிப் பொருத்தப்பட்டுள்ளன என்பதை நீங்கள் சரிபார்க்கலாம். பயிற்சி புரோகிராமையும் கொண்டுவரலாம்: அதைப் புகைப்படம் எடுக்கவும், அல்லது PDF அல்லது உரையாகத் திறக்கவும், ஒவ்வொரு நாளும் ஒரு ரொட்டீனாக மாறும்.

Aurochs Pro-வை எப்படி ரத்துசெய்வது?

உங்கள் iPhone-இல் அமைப்புகளைத் திறந்து, உங்கள் பெயரைத் தட்டி, பின்னர் சந்தாக்கள் என்பதைத் தட்டி, Aurochs Pro-வைத் தேர்வுசெய்யவும். புதுப்பிக்கப்படுவதற்குக் குறைந்தது 24 மணி நேரத்திற்கு முன் ரத்துசெய்யவும். Pro முடிந்த பிறகும் உங்கள் பதிவுகள் ஆப்பில் இருக்கும்.

புதிய iPhone-க்கு எப்படி மாறுவது?

பழைய iPhone-இன் iCloud அல்லது கணினி காப்புப்பிரதியிலிருந்து புதிய iPhone-ஐ மீட்டெடுக்கவும்; Aurochs அதன் தரவுடன் வந்துவிடும். அமைப்புகள் › ஏற்றுமதி மூலம் எப்போது வேண்டுமானாலும் ஒரு நகலையும் வைத்திருக்கலாம்.

என் தரவை எப்படி நீக்குவது?

ஆப்பில் எந்த வொர்க்அவுட்டையும் அளவீட்டையும் நீக்கலாம், அல்லது Aurochs-ஐ நீக்கி அந்தச் சாதனத்தில் அது சேமித்த அனைத்தையும் அகற்றலாம். கணக்குகளோ சர்வர்களோ இல்லாததால், நீக்க வேறு எதுவும் இல்லை.